quảng cáo kqxs full 1
quảng cáo kqxs full 1

Sau bị tố gạ tình, Minh Béo lại bị quản lí truyền thông cũ tố vô ơn

Thảo luận trong 'Ngôi Sao Việt Nam' bắt đầu bởi Cachivang222, 3/4/18.

Lượt xem: 385

 1. Cachivang222

  Cachivang222 Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  3/8/14
  Bài viết:
  4,991
  Được thích:
  3,126
  Điểm thành tích:
  113
  Nghề nghiệp:
  Chuyên viên tư vấn
  Minh Béo tiếp tục vướng rắc rối khi bị người từng làm truyền thông cho anh tố vô ơn.

  Khoảng ba tháng trước đây, Minh Béo bị một tài khoản facebook tố gạ tình. Người này còn tung hàng loạt tin nhắn mà Minh Béo nhắn cho mình trên mạng xã hội.

  Sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây người từng làm truyền thông suốt 5 năm cho Minh Béo là Duy England cũng vừa viết tâm thư tố nam nghệ sĩ là người vô ơn. Status này ngay lập tức thu hút gần 3.000 lượt thích và gần 1.000 lượt chia sẻ. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz như: ca sĩ Nguyên Vũ, Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Uyên Thảo, Lê Bê La, Kiều Kiều Linh, Tuyền Mập... cũng vào an ủi quản lí truyền thông cũ của Minh Béo.

  Duy England chia sẻ, anh từng giúp Minh Béo làm truyền thông gần 5 năm, kể cả lúc nghệ sĩ hài này bị bắt tại Mỹ vì tội ấu dâm thì vẫn có hàng chục nhà báo liên hệ để hỏi thăm tình hình viết tin. Sau khi hết hạn tù và về nước, Minh Béo liên tục nhắn tin và điện thoại để xin giúp đỡ. Cả hai thân như như anh em ruột thịt.

  Quản lí truyền thông cũ của Minh Béo cho biết: "Dù bị khán giả chửi thậm tệ và báo chí lên án đã cổ súy cho Minh Béo, bản thân không nhận phí hỗ trợ vì chữ tình, vậy mà ngày hôm nay... Chuyện là khi tôi kinh doanh món trà tắc với giá bình dân và đề nghị Minh Béo làm hình ảnh đại diện để lấy lại hình ảnh đáng thương đối với mọi người, khai trương với tên gọi Trà tắc Minh Béo. Sau gần 2 tháng Minh Béo mới xin mình mở chi nhánh ở Mỹ Tho cho học trò cũ và cũng nói chỉ giúp giùm vì hoàn cảnh cậu ấy khó khăn trong tay chỉ có vài triệu làm vốn, mình không ngại đầu tư mọi thứ để cậu ấy kiếm cơm".  [​IMG]

  Quản lí cũ đăng đàn tố Minh Béo vô ơn


  Tuy nhiên khi công việc làm ăn vừa phát đạt, Minh Béo đã bắt đầu muốn "cướp" thương hiệu của người này:"Minh Béo giở trò bắt trả tiền thương hiệu với giá cắt cổ 15 triệu đồng/tháng và tiếp tục mở quán mới cách đó vài trăm mét, cũng lấy tiền hình ảnh 15 triệu/tháng. Vì học trò cũ không đáp ứng nổi, Minh Béo xuống tiệm quậy vì không trả tiền hình ảnh, trong khi đó lại livestrem kêu chủ nhà lấy lại mặt bằng vì bán đắt quá. Nực cười là quay hai cái livestrem cùng một lúc, một clip kêu chủ nhà lấy lại nhà, một clip kêu không trả tiền thương hiệu. Tôi vẫn còn tin nhắn cậu ta xin để lại thương hiệu để đi đăng ký thương hiệu độc quyền".

  Hiện tại, quản lí truyền thông cũ của Minh Béo đã thay đổi tên quán, nhưng công bố thông tin với mong muốn mọi người cảnh giác và không một ai bị lừa như mình.

  Trước lời tố của quản lí truyền thông cũ, Minh Béo cho biết: "Tôi không muốn nói về vấn đề này, cái gì cũng có pháp luật giải quyết và khán giả đang ủng hộ tôi. Nên nhớ thương hiệu tên và hình ảnh của tôi, đó là câu trả lời. Không ai đi lấy hình ảnh người khác kinh doanh mà không hợp đồng. Vậy thôi".

  "Hình ảnh và tên tuổi của tôi không ai được phép sử dụng khi chưa được phép đó là trái pháp luật. Nếu họ tranh chấp sao phải tự đổi thương hiệu là Bin Ben. Đó là câu trả lời cho mọi người".

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tin nhắn xin quyền thương hiệu của Minh Béo gửi cho quản lí truyền thông cũ

  Liên lạc với người quản lí truyền thông của Minh Béo, anh này cũng cho biết, anh đã đăng kí quyền thương hiệu và đang chờ duyệt vì phải đợi gần 1 năm mới có kết quả. Thêm vào đó, anh cũng nắm trong tay những tin nhắn xin quyền thương hiệu trà tắc mà Minh Béo nhắn cho anh. Sau tin nhắn này, vào ngày 17/3 anh đã đổi tên thương hiệu trà tắc của mình.

  Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuye...i-quan-li-truyen-thong-cu-to-vo-on-239778.htm
   
 2. khanghomess

  khanghomess Lính mới

  Tham gia:
  13/6/18
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Đăng ký vào nhóm thành viên kiểm duyệt..... diễn đàn hay quá
   

Cộng đồng Ketqua.net