quảng cáo kqxs full 2

ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG HỆ THỐNG MỞ BÁT MỚI

Thảo luận trong 'Thông báo chung' bắt đầu bởi Admin, 15/4/11.

Lượt xem: 1,107

 1. Admin

  Admin BQT

  Tham gia:
  15/3/10
  Bài viết:
  2,221
  Được thích:
  656
  Điểm thành tích:
  113
  Nghề nghiệp:
  Student
  Để diễn đàn ketqua.net ngày càng chuyên nghiệp hơn, hệ thống mở bát mới cùng chức năng thống kê mở bát và bảng vàng tự động đã được đưa vào hoạt động chính thức từ ngày 13/04/2011 sau thời gian thử nghiệm.

  Bên cạnh <Lô Tô Online> các bạn thấy có thêm chức năng <Thống kê mở bát MB>, ở đây các bạn có thể tra cứu nhanh nhất các con số cũng như thành viên khác chơi con j.

  Đồng thời ở bên trái phía trên top đại gia các bạn thấy có <Bảng vàng MB>, danh sách bảng vàng từng ngày sẽ được cập nhật tại đây thay vì box bảng vàng như trước. Do hệ thống mới và chạy tự động nên việc tính thông thưởng xu cho thành viên sẽ được tính lại bắt đầu từ ngày 13/04/2011. Mong các bạn thông cảm.

  Hiện tại bảng vàng sẽ được đưa lên cùng thời gian khi hệ thống trả XU cho Lô tô online : Khoảng 8 giờ đến 8 giờ 15 phút tối hàng ngày. Sau khi có danh sách bảng vàng đến 7 giờ tối hôm sau, nếu phát hiện nhầm lẫn hay thiếu sót, thành viên có thể thắc mắc tại chủ đề sau: viewtopic.php?f=44&t=152
  Thắc mắc sau khoảng thời gian này sẽ không được giải quyết.
  Xu thưởng cho mở bát sẽ được trả vào 8 giờ tối ngày kế tiếp. Tức là vào 8 giờ tối hàng ngày hệ thống sẽ trả xu cho Lô tô online ngày hôm đó, đưa ra danh sách bảng vàng trong ngày đồng thời trả xu thưởng mở bát cho ngày trước đó.

  Hy vọng các bạn thấy tiện lợi hơn với các chức năng mới này. Mọi ý kiến đóng góp có thể gửi dưới chủ đề này.

  Cảm ơn

  Thay mặt BQT: Admin
   

Cộng đồng Ketqua.net