quảng cáo kqxs full 1
quảng cáo kqxs full 1

Dính "án" gạ tình, Phạm Anh Khoa bị Quỹ dân số Liên hợp quốc xóa bỏ vị trí đại sứ

Thảo luận trong 'Ngôi Sao Việt Nam' bắt đầu bởi quedau1981, 12/5/18.

Lượt xem: 379

 1. quedau1981

  quedau1981 Lucky Xổ Số

  Tham gia:
  7/6/11
  Bài viết:
  96
  Được thích:
  1,131
  Điểm thành tích:
  113
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Quỹ dân số Liên hợp quốc đã gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa khỏi fanpage vì bị tố gạ tình, tấn công tình dục

  [​IMG]
  Phạm Anh Khoa

  Mọi thông tin và hình ảnh có liên quan đến Phạm Anh Khoa đã bị gỡ bỏ trên website và facebook chính thức của Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNFPA Việt Nam) vào tối 11-5. Động thái này được thực hiện trước khi phía UNFPA Việt Nam cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể cho giới truyền thông liên quan đến ca sĩ Phạm Anh Khoa vào ngày 14-5 tới.

  [​IMG]
  Hình ảnh của Phạm Anh Khoa đã bị gỡ bỏ khỏi website và facebook của UNFPA

  Phạm Anh Khoa được chọn là gương mặt đại sứ về phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em từ năm 2013, 2014. Trong những năm gần đây, Phạm Anh Khoa xuất hiện trong các sự kiện của UNFPA Việt Nam với tư cách khách mời. Nhưng vào tháng 7-2017, Phạm Anh Khoa tiếp tục tham gia chương trình với tư cách đại sứ hình ảnh cho sự kiện kỷ niệm quan hệ 40 năm giữa UNFPA và Chính phủ Việt Nam.

  Cùng với Phạm Anh Khoa, chương trình còn có các đại sứ là nghệ sĩ nổi tiếng như MC Phan Anh, Quyền Văn Minh, diễn viên Chiều Xuân, ca sĩ Duy Khoa và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Tất cả những hình ảnh này đều được cập nhật trên trang cá nhân của UNFPA và website UNFPA.

  [​IMG]
  Các đại sứ của UNFPA

  Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 3 người lên tiếng về việc bị Phạm Anh Khoa gạ tình trong lúc cùng hợp tác. Theo đó, 2 vũ công và một stylist kiêm nhà thiết kế thời trang. Sau một lần phản bác lại thông tin tố gạ tình của vũ công Phạm Lịch và đòi kiện lại vì bị vu khống, đến nay, Phạm Anh Khoa vẫn giữ thái độ im lặng. Điều này khiến nhiều người bức xúc vì vẫn chưa có câu trả lời xác đáng cho sự việc. Ngày càng xuất hiện nhiều người lên tiếng tố Phạm Anh Khoa nhưng phía Phạm Anh Khoa nhất mực im lặng.

  [​IMG]
  Phạm Anh Khoa chọn cách im lặng

  Bên cạnh đó, không ít ý kiến bất ngờ trước sự thờ ơ của cơ quan có thẩm quyền. Điển hình như Hội liên hiệp phụ nữ vì đây là vấn đề liên quan nhiều đến phụ nữ hay chí ít là sự vào cuộc của cơ quan điều tra. Dù vậy, điều này cũng khó khi các nạn nhân chỉ lên tiếng phanh phui sự việc chứ không có đơn kiện chính thức gửi cơ quan chức năng. "Không biết chuyện này sẽ đi về đâu hay cũng chỉ là một trong những vụ việc vạch trần nhau, làm bẩn showbiz và sau đó chìm vào quên lãng" - nhiều ý kiến ta thán.

  nguồn: nld.com.vn
   

Cộng đồng Ketqua.net