quảng cáo kqxs full 1
quảng cáo kqxs full 1

Đề nghị xem xét lại án kỷ luật của nick real_ilu145

Thảo luận trong 'Cảnh cáo - Xử phạt' bắt đầu bởi linhtien1612, 6/7/12.

Lượt xem: 4,047

 1. linhtien1612

  linhtien1612 Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  9/2/12
  Bài viết:
  590
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Thân gửi Admin và Ban kỷ luật!
  Nick Real_ilu145 xin trần tình vụ việc hôm trước vô tình vi phạm nội quy như sau:
  Hôm trước CN 01/7thấy nick Namloto viết ở topic : Đánh lotto nếu không nóng vội thắng 99% : Anh ơi ! anh ơi kêu gọi cầu cứu anh Hùng Cường 6789 port số đánh tiếp hay như thế nào với cặp 191 hôm đó ngày thứ 3+1, lúc đó gần 7h rồi, tôi hiểu sự sốt ruột của người chơi 1 cặp lotto sau 3 ngày chưa về thế nào nên rất thông cảm bảo cậu ta ý anh HC là đánh tiếp và dẫn link chỗ tôi lấy ý anh HC ra để cậu ấy tin tưởng mà đánh tiếp. Tôi k có tý ý gì là quảng cáo web vì nếu thực sự muốn quảng cáo web thì tôi phải viết thật nhiều bài rồi cho tên trang web vào chữ ký hay các biện pháp khác chứ ai dại gì mà chỉ mỗi 1 bài xong rồi để khóa nick. Nick Real_ilu145 cũng không rỗi hơi đi quảng cáo giới thiệu cho web nào hay ai cả tất cả chị là sự vô ý từ việc giúp đỡ người khác thôi.
  Đây là trần tình của nick Real_ilu145 để Admin, Ban kỷ luật hiểu là tôi sơ ý vì muốn giúp người khác khỏi mất tiền thôi. Admin, Ban kỷ luật xem xét thông cảm xóa án cho nick Real_ilu145 nhé.
  Xin cảm ơn Admin và Ban kỷ luật!
   
 2. Anonymous

  Anonymous Khách

  Re: ĐB nghị xem xét lại án kỷ luật của nick real_ilu145


  Tôi sẽ có ý kiến xem xét trường hợp của bạn. Cũng mong bạn lần sau chú ý tránh vấn đ.ề nhạy cảm, dễ sinh hiểu lầm. Chúc bạn vui vẻ và may mắn.
   
 3. carryonjutta

  carryonjutta Lính mới

  Tham gia:
  5/1/15
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Re: ĐB nghị xem xét lại án kỷ luật của nick real_ilu145

  Tôi k có tý ý gì là quảng cáo web vì nếu thực sự muốn quảng cáo web thì tôi phải viết thật nhiều bài rồi cho tên trang web vào chữ ký hay các biện pháp khác chứ ai dại gì mà chỉ mỗi 1 bài xong rồi để khóa nick
   

Cộng đồng Ketqua.net