quảng cáo kqxs full 1
quảng cáo kqxs full 1

đề nghị ADEMIN XEM XÉT LẠI

Thảo luận trong 'Cảnh cáo - Xử phạt' bắt đầu bởi Anonymous, 7/4/13.

Lượt xem: 1,808

 1. Anonymous

  Anonymous Khách

  THÂN GỬI ! đề nghị ban quản trị và ban kỷ luật xem xét lại trường hợp của TÂM ĐOAN cá nhân đọc nhiều lần bài viết ở d,đ ngày 6/4 người ta có câu không có lửa thì tại sao có khói .Có những người bài viết thì tỏ vẻ chắc ăn, nhưng thùng rỗng thì kêu to .toạch thì mất hút, và có 1 số người đã tâm huyết với D.Đ thì bị 1 số kể xấu ăn nói thì vô văn hóa.ko tôn trọng người khác thì vẫn ung dung lượn lờ trong d.đ. ( MÀ NẾU NÓI Ở CÁI TRÒ TRƠI NÀY AI CŨNG GIỎI THÌ ( H,Đ,S,X ) ĐÃ ĐÓNG CỬA cá nhân nói v.d 1 số người V.D người ta bắt số chuẩn 3--4-----5 ngày thì a rua lao vào theo,đc thì cảm ơn rối rít,người thì ca tụng.chẳng may bắt phải con số bị vượt mak thì quoay nghoắt 180c .đâu phải lúc nào con người ta cũng chuẩn mãi.cũng có lúc này lúc kia.khu thảo luận chỉ dành cho tham khảo chứ đâu dành để chốt số,mà cũng không bắt buộc ai phải theo đâu. 3-4 số để tham khảo ( chọn đúng phải con bị vượt mak thì đổi tại người cho số.) rồi thốt ra những lời thiếu tôn trọng.thử hỏi khi mình bị người khác khinh thường và chửi liệu có ngồi im để nhìn ko? CÁ NHÂN muốn nói và ĐỀ NGHỊ TỪ GIỜ NHỮNG BÀI VIẾT CHỈ MANG TÍNH CHẤT ĐƯA RA NHỮNG CON SỐ THÔI (KHÔNG ) DÍNH KÈM CHỬI VÀ NHỮNG LỜI THIẾU VĂN HÓA NHẰM SÚC PHẠM VÀ KHINH THƯỜNG NGƯỜI KHÁC.NẾU CÓ XÓA LUÔN LẬP TỨC. CÁ NHÂN CHỈ NÓI THẾ THÔI CÓ GÌ MONG MOD VÀ M,N BỎ QUA THÂN !
   
 2. ngatnd87

  ngatnd87 Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  1/4/13
  Bài viết:
  671
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  KINH DOANH
  Re: ĐB nghị ADEMIN XEM XÉT LẠI

  MẤT ĐI BẠN CHAT ĐÔI Ở KHU THẢO LUẬN LÔ ĐỀ NGÀY NÊN ĐẾN ĐÂY XIN CHO BẠN ĐÂY MÀ? ĐỀ NGHỊ BAN QUẢN TRỊ TREO NỐT NICK NÀY ĐI Ạ? VÌ NICK "letuyetlan" NÀY CŨNG SPAM BÀI Ở KHU THAO LUẬN HOA HẾT CẢ MẮT , CHÓNG HẾT CẢ MẶT VÌ LƯỢNG BÀI CỦA NÀNG "letuyetlan" Ạ. CẢM ƠN BAN QUẢN TRỊ Ạ. ;a69 ;a69 ;a69 ;a69 ;a69 ;a69
   
 3. Anonymous

  Anonymous Khách

  Re: ĐB nghị ADEMIN XEM XÉT LẠI

  tuyết lan luôn nhiệt tình ủng hộ ban quản trị sử đúng người đúng tội ;)) llan đây ko làm gì tới ai ko mak lỗi thì lý do gì bị bem nik nhể ;))
   
 4. ConNhaNgheo6789

  ConNhaNgheo6789 Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  13/10/12
  Bài viết:
  1,489
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Re: ĐB nghị ADEMIN XEM XÉT LẠI

  Mồm bạn bảo muốn diễn đàn đoàn kết thế mà cứ gây xích mích là sao hả ............ người ta thế nào thì kệ đi không phải việc của mình thì đừng xen vào .. dù có hơi ghét tính hiếu thắng của tamdoan .. nhưng kệ tại không phải việc của mình.
   
 5. lollacmatemlol

  lollacmatemlol Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  27/4/11
  Bài viết:
  616
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  TT NGHIENCUU CNC
  Re: ĐB nghị ADEMIN XEM XÉT LẠI

  nay mai là lại vào diễn đàn với tên nick khác ngay ấy mà, bạn cứ phải lo, loto đb đã dính vào rồi thì đố mà bỏ được trừ khi tán gia bại sản ;a13 ;a13 ;a13 ;a13
   
 6. Anonymous

  Anonymous Khách

  Re: ĐB nghị ADEMIN XEM XÉT LẠI

  Đầy người không những thắng vẫn bỏ đc đấy thôi
  Bỏ đc hay không là do bản lĩnh mỗi người ;a21 ;a21 ;a21 ;a21
   

Cộng đồng Ketqua.net