quảng cáo kqxs full 2
quảng cáo kqxs full 2

Tung "mồi nhử" ở Syria, Mỹ tìm cách đưa phòng không Nga ở Hmeimim vào "bẫy": Ngày S-400 bị vô hiệu h

Thảo luận trong 'Tin Quốc tế' bắt đầu bởi quedau1981, 7/4/20.

Lượt xem: 172

 1. quedau1981

  quedau1981 Điều hành viên

  Tham gia:
  7/6/11
  Bài viết:
  1,773
  Được thích:
  29,324
  Điểm thành tích:
  113
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp
  Mỹ đang liên tục sử dụng các cặp máy bay trinh sát và máy bay không người lái để tìm cách thu nhận tần số hoạt động S-400 của Nga ở Syria.
  [​IMG]
  Máy bay trinh sát P-8 của Mỹ

  Quân đội Mỹ đang thăm dò năng lực hệ thống phòng không S-400 của quân đội Nga tại căn cứ không quân Hmeimim ở miền Tây Syria, ấn phẩm Avia.Pro của Nga đưa tin hôm 6/4.

  Bằng cách sử dụng máy bay trinh sát, Mỹ đang nỗ lực thu nhận tần số hoạt động của S-400 ở căn cứ không quân Hmeimim, nằm ở tỉnh Latakia của Syria, Avia.Pro cho biết.

  Theo giới chuyên gia, các cặp máy bay trinh sát và máy bay không người lái của Mỹ đã được phát hiện thực hiện hành động do thám ngoài khơi Crimea và căn cứ không quân của quân đội Nga ở Syria.

  Các máy bay này thực hiện các nhiệm vụ quét tần số hệ thống S-400 của Nga để tìm cách vô hiệu hóa hệ thống phòng không và tìm cách xâm phạm biên giới của Nga. Ngoài ra, quân đội Mỹ không chỉ làm điều này ở Syria, mà còn ở Crimea.

  Quân đội Mỹ đã thực hiện nhiều nhiệm vụ sử dụng máy bay P-8 ở ngoài khơi Syria; điều này đã khiến các lực lượng vũ trang Nga tăng mức độ cảnh báo.

  Trong những tháng gần đây, máy bay trinh sát của quân đội Mỹ và máy bay không người lái hoạt động theo cặp thường xuyên được nhìn thấy gần biên giới Crimea và Syria.

  “Việc máy bay không người lái thường hoạt động ở biên giới không phận buộc S-400 của Nga phải kích hoạt ở chế độ hoạt động, trong khi máy bay trinh sát quân sự sẽ quét tín hiệu điện tử và xử lý chúng”, Avia.Pro nhấn mạnh.

  “Nếu thực sự có thể truy cập vào tần số S-400 của Nga, nhiều khả năng Mỹ sẽ khắc chế và lấy lại được sự cân bằng sức mạnh với S-400”, giới chuyên gia lưu ý.
   

Cộng đồng Ketqua.net