quảng cáo kqxs full 2
quảng cáo kqxs full 2

Tư vấn học phí cao đẳng dược trong năm 2018

Thảo luận trong 'Tin Tức Tổng Hợp' bắt đầu bởi binhan2015, 17/4/18.

Lượt xem: 262

 1. binhan2015

  binhan2015 Lính mới

  Tham gia:
  29/12/15
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Đối với trong năm 2018 thì mức học phí của trương CĐ dược pasteur tphcm nghề cao đẳng dược thì có gì thay đổi hoặc là không cũng như trong năm này thì điều kiện xét tuyển sinh viên dược có gì thay đổi hoặc không chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua kiến thức chia sẻ sau đây,

  được biết Việc chọn nghề học cao đẳng dược hiện đang là Ngành học và hành nghề cuốn hút đa số người thí sinh đăng ký theo học chính Vì vậy nên trong giai đoạn tuyển sinh năm 2018 có với những thắc mắc từ thí sinh và phụ huynh gửi đến nhà trường thì trong đó thắc mắc vấn đề chi phí cao đẳng dược là bao nhiêu 1 năm thì hôm nay ban giám hiệu nhà trường đuoc giải đáp cụ thể như sua:

  [​IMG]

  1. Mức chi phí CĐ Dược tphcm năm 2018 có tăng không?

  Nhằm giúp các sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Trường CĐ Y Dược Pasteur, ban giám hiệu nhà trường đã cân nhắc mức giá ở các nghề phù hợp với với những đối tượng nhưng vẫn phải đảm bảo thông tin cũng như uy tín tay nghề. Chính vì điều này mà số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn đáp ứng được các tiêu chí mà thật ra nhà tuyển dụng đưa ra.

  theo đó, mức học phí cao đẳng Dược năm 2017 caodangyduochcm.edu.vn/hoc-phi-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018-co-tang-khong/ là 750.000 đồng/tháng và dự kiến đến năm 2018 học phí cũng không tăng quá với các so với năm ngoái. Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho đối tượng ưu tiên như mồ côi cha mẹ, con thương bệnh binh và trao học bổng cho người học nghèo vượt khó, các bạn có thành tích học tập xuất sắc…

  2. Điều kiện tuyển sinh CĐ Dược tphcm năm 2018 có gì mới?

  Ngày nay, ngành Dược đang có với các tiềm năng phát triển và được xem là chuyên khoa giữ vị trí rất quan trọng trong ngành y tế. Tuy vậy nhưng, nguồn nhân viên của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi yêu cầu chăm sóc và chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao. Đây chính là cơ hội việc làm cho những bạn đang theo học ngành Dược có thể tìm cho mình một quá trình khá ổn định với mức lương khá hấp dẫn trong sau này.

  [​IMG]

  căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh CĐ Dược tphcm năm 2018 trên Cả Nước với điều kiện đơn giản như sau:

  - Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  - Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để dựa học tại nhà trường
  - Thí sinh không bị truy cứu vai trò hình sự, không vi phạm pháp luật
  - mức thời gian dạy học cao đẳng Dược năm 2018 là 03 năm và mức thời gian này được sử dụng với cao đẳng Hộ sinh/Điều dưỡng/Xét nghiệm. Sau khi hoàn thành các chương trình học, sinh viên được cấp bằng CĐ chính quy và có thể xin thực hiện ở với những bệnh viện, địa điểm y tế, phòng khám…trên Cả Nước.

  vì thế nên khi bạn có yêu cầu học cao đẳng dược thì có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi kiến thức xét tuyển cao đẳng dược về cơ sở ban giám hiệu nhà trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm số 288 đỗ xuân hợp - Phước long A - Quận 9 - Tphcm để tư vấn và xét tuyển hồ sơ bạn có thể nop hồ sơ đứng tiếp tại trường hoặc gửi qua bưu điện.
   

Cộng đồng Ketqua.net