quảng cáo kqxs full 2

Thông tin về cách phá thai an toàn

Thảo luận trong 'Làm quen - Kết bạn - Tâm sự - Nhật ký - Spam' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 3/3/16.

Lượt xem: 226

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Chờ kích hoạt

  Tham gia:
  29/12/15
  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Phá thai bằng thuốc an toàn đến thai nhi bao nhiêu tuần tuổi cũng như các áp đặt của việc phá thai bằng thuốc đối cho sức khỏe đàn bà. phương pháp phá thai bằng cách uống thuốc phá thai được coi là phổ thông nhất Hiện nay bởi tính an toàn và thuận tiện mà phương thức này đem lại. nhưng khi dùng phương pháp phá thai này các chị em phụ nữ phải để ý 1 những điều để đảm bảo an toàn cho sức khỏe không nên gây ra về giai đoạn sản xuất sau này. câu hỏi chủ yếu được những chị em đặt ra là thai bao nhiêu tuổi thì sẽ phá bằng thuốc, mời người dùng cùng tham khảo nhận định ban đầu trong bài viết của thuviendoisong.vn để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức có ích nhé.

  Xem thêm: màng trinh
  Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là cách sử dụng thuốc để kết thúc thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng kết hợp thuốc Mifepristone cũng như Misoprostol gây sảy thai tới các thai kỳ. cách này được áp dụng đến thai dưới 7 tuần tuổi ở tuyến huyện, dưới 8 tuần tuổi ở tuyến tỉnh và dưới 9 tuần tuổi ở tuyến trung ương. và dù ở tuổi thai nào, thì việc uống thuốc nhất mực phải bổ sung sự theo dõi, chỉ dẫn, giám sát của những thầy thuốc ngay tại bệnh viện.

  Theo các thầy thuốc trung tâm chăm sóc sức khỏe sản xuất Hà Nội, Ngày nay bổ sung hai chiếc thuốc được sử dụng trong phá thai là Mifepristone cũng như Misoprostol. Trước khi dùng thuốc này thầy thuốc phải thăm khám, tư vấn tới người bệnh tùy theo trường hợp sức khỏe, tuần tuổi của thai nhi. ưu thế của cách bằng thuốc (nội khoa) là chẳng phải can thiệp bằng ngoại khoa. do đó, kém gây những tai biến như: nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, tác hại vô sinh về sau… Cũng không gây ra gây ra tới tâm lý chị em phụ nữ; tính an toàn cao, thuận lợi, dễ dùng, kín đáo.

  thân những điểm mạnh, phương pháp phá thai bằng thuốc cũng tìm hiểu một số nhược điểm như: Dị ứng tới thuốc gây ra nổi mề đay, mẩn ngứa giả dụ nặng thường khó thở, choáng, tụt huyết áp; một các hiện tượng thường sót thai hoặc sót nhau phải can thiệp bằng hút buồng tử cung, một những khác sẽ bị chảy máu kéo dài, đau bụng rộng rãi trong quá trình sảy thai. bên cạnh đó phương pháp này cũng ko ứng dụng đối đến các thai phụ đang mắc các bệnh nội khoa nặng: bệnh tim, thận, lo âu đông máu, ít máu, đang cho con bú…

  Phá thai bằng thuốc an toàn cho thai nhi bao nhiêu tuần tuổi phần 1

  Có thể bạn muốn xem:


  mọc mụn ở lưỡi là bệnh gì

  các thầy thuốc cũng khuyến cáo các chị em sau khi thực hành phương thức phá thai bằng thuốc nên thay gạc vệ sinh chủ yếu xuyên như đang trong chu kỳ kinh nguyệt, tắm rửa bình thường cũng như tránh kiêng bất kỳ 1 chiếc thức ăn nào. Hơn nữa, chị em nên tuân thủ lịch khám, nhằm bảo đảm cứng cáp thai đã xảy thai hoàn toàn, ko có tình trạng sót thai hay sót nhau.

  Sau khi thực hành phá thai bằng thuốc chị em vẫn có khả năng bổ sung thai trong vòng 4 tuần sau đấy ví như bổ sung quan hệ dục tình cũng như không dùng phương pháp không được thai. do vậy, cần phải sử dụng biện pháp tránh thai để không được tìm hiểu thai ngoại trừ ý muốn.

  Chị em phụ nữ chúng ta nhất là những bạn gái ở lứa tuổi vị thành niên cần để ý rằng, việc chấm dứt thai dù là bằng phương thức nào cũng dẫn tới thương tổn ở tử cung gây ra các hậu quả sau này, dẫn đến cho cuộc sống tình cảm tương lai. do đó, hãy biết tự chăm sóc bản thân bằng cách bổ sung 1 đời sống dục tình an toàn, lành mạnh.

  lưu ý khi phá thai bằng thuốc

  Phá thai bằng thuốc chỉ được vận dụng đến thai dưới 50 ngày cũng như với các thai phụ vì điều kiện đặc biệt không thể dẫn tới bằng ngoại khoa. Theo quy định của Bộ y tế, phương pháp này chỉ được thực hành tại bệnh viện tỉnh giấc cũng như trung ương, không nên gây ở phòng mạch tư.

  Nạo hút thai (phá thai ngoại khoa) thường bổ sung các tai biến như chảy máu, sót rau, thủng tử cung, gây ra lâu dài với sức khỏe cũng như ngày mai sản xuất. Ở Việt Nam, 5% trong các tử vong bà mẹ liên quan cho nạo hút thai (chủ yếu do nhiễm trùng, chảy máu). 1 các nghiên cứu cho thấy nạo hút thai còn tác động đến các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

  Tâm lý của chị em là muốn tìm hiểu một biện pháp phá thai kín đáo, kém tai biến hay dẫn đến tới sức khỏe. Phá thai bằng thuốc đáp ứng được yêu cầu này tới dù nó không hẳn là một cách hoàn hảo.

  Trên Thế giới hiện có 4 nhóm thuốc phá thai, Việt Nam sử dụng nhóm mifepristone và misoprostol.

  Hoóc môn progesteron do hoàng thể tiết ra trong chu kỳ kinh nguyệt bổ sung tác dụng dẫn tới dày niêm mạc tử cung để trứng gây tổ cũng như bám chắc vào đó. Nhóm thuốc mifepristone bổ sung tác dụng đối kháng cho pro-gesteron nên cản trở giai đoạn này. trường hợp dùng nhanh chóng khi chưa thụ thai thì nó ngăn ngừa công đoạn thụ thai (được coi là thuốc không được thai khẩn cấp). trường hợp sử dụng muộn khi đã bổ sung thai trong vòng 49 ngày, nó làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung, được coi là thuốc phá thai. Khi dùng mifepristone rất muộn, thai có khả năng không bong ra được.

  Còn nhóm thuốc misoprostol dẫn đến tăng cường co bóp cơ tử cung để tống thai ra ko kể sau khi mifepristone đã dẫn đến bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Để phá thai, 2 nhóm thuốc trên nhất mực phải cùng với nhau.

  Phá thai bằng thuốc gồm 3 bước:

  dẫn tới bong thai: bản thân người bệnh uống mifepristone 200 mg ngay tại phòng khám để dẫn đến tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung rồi về nhà tự theo dõi theo chỉ dẫn của thày thuốc.
  Tống thai ra ngoài: Sau 48 giờ, bệnh nhân trở lại bệnh viện uống tiếp misoprostol 400 mg (để đẩy thai ra) cũng như lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch, áp huyết (cứ nửa giờ 1 lần). Nơi theo dõi này phải tìm hiểu đủ những đồ vật cấp cứu về tim mạch, song song phải có điều kiện để tải người bệnh. lên tuyến cao hơn.
  đánh giá hiệu quả: Sau 14 ngày, bản thân người bệnh với khám lại. ví như siêu âm vẫn thấy thai tăng trưởng và tim thai vẫn đập thì bắt buộc phải phá bằng phương pháp khác; không nên giữ thai.
  lưu ý về phá thai nội khoa

  không nên vận dụng phá thai bằng thuốc đến những hiện tượng thai ko kể tử cung, đang mang vòng, thiếu máu nặng, bị bệnh gan và thận, sử dụng corticoid kéo dài.

  Khi đã sử dụng phương thức này thì phải quyết tâm đến cộng chứ không nên chấm dứt dở. Thai phụ phải miêu tả ý định phá thai bằng nội khoa chậm nhất là vào ngày trang bị 42 của thai kỳ để có đủ thời gian (7 ngày) cộng với thày thuốc suy nghĩ kỹ trước khi đi đến quyết định. Thống kê ở những nước với thấy hiệu quả của cách này là 87-97%, tức là còn khoảng 6% thất bại. Do thuốc có những biến chứng với thai nên khi thuốc không thành công, nếu ko tìm cách khác để tống thai ra ko kể thì đứa trẻ có khả năng vững mạnh thất thường (có thể bị khuyết tật, dị dạng). bởi thế, tuy thày thuốc đã hướng dẫn phương pháp theo dõi sẩy thai tuy nhiên thai phụ không nên coi thường mà bắt buộc phải đến bệnh viện để đánh giá lần cuối (bước 3).

  Thai phụ phải đề cập rõ với thày thuốc tuổi thai, tiền sử bệnh tật. Đây là những hiểu biết quan yếu giúp bác sĩ tìm hiểu thêm sự chính xác trong chẩn đoán và quyết định áp dụng biện pháp phá thai nội khoa.

  Thuốc phá thai có 1 số tác dụng phụ như ra máu, rỉ máu kéo dài, buồn nôn, nôn. bản chất đây là những trường hợp cơ bản tìm hiểu trong sẩy thai khi không, mặt khác thai phụ cần được báo trước để khỏi hoang mang.

  Khi áp dụng phương pháp phá thai nội khoa, nạn nhân không được dùng những thuốc phenitoin, phenobarbital, carbamazepine (vì các thuốc này gây tránh hiệu lực mifepristone) cũng như cũng không được dùng những kháng viêm không steroid (vì dẫn đến hạn chế hiệu lực của phương pháp).

  Có thể bạn quan tâm:

  bao quy dau bi sung phong

  Hy vẳng đến nhận định ban đầu phá thai bằng thuốc an toàn đến thai nhi bao nhiêu tuần tuổi trên đây những chị em phụ nữ có khả năng tìm hiểu thêm đa dạng hiểu biết hơn về việc phá thai bảo đảm an toàn sức khỏe tránh những áp đặt về sức khỏe về sau. Chúc những chị em đàn bà luôn khỏe mạnh xinh đẹp mỗi ngày cũng như hãy luôn đồng hành ủng hộ đến thuviendoisong.vn để bổ sung thêm phổ biến kiến thức sức khỏe hữu ích nhé.
   
 2. ongbelup

  ongbelup Lính mới

  Tham gia:
  19/5/19
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nhiều chị em có ý định phá thai thay vì đến các cơ sở y tế chuyên khoa thì lại tìm những địa chỉ bán thuốc phá thai bên ngoài về để sử dụng vì e ngại chi phí phá thai bằng thuốc ở Nghệ An 2019 tại các bệnh viện sẽ quá cao. Việc làm này vô cùng nguy hiểm và nếu không được chỉ định đình chỉ thai bằng thuốc an toàn từ các bác sĩ chuyên khoa sẽ rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em về sau.
   
 3. Phongvanvn

  Phongvanvn Lính mới

  Tham gia:
  27/8/19
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  ,...........
   
 4. lemyhanh0909

  lemyhanh0909 Chờ kích hoạt

  Tham gia:
  7/4/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Quá nguy hiểm mọi người ah đọc để biết và tránh thôi !
   
 5. adsen

  adsen Lính mới

  Tham gia:
  23/3/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Đù đi đâu cũng thấy chủ đề phá thai hết vậy trời
   
 6. linhmai0510

  linhmai0510 Lính mới

  Tham gia:
  13/9/19
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Theo các thầy thuốc trung tâm chăm sóc sức khỏe sản xuất Hà Nội, Ngày nay bổ sung hai chiếc thuốc được sử dụng trong phá thai là Mifepristone cũng như Misoprostol. Trước khi dùng thuốc này thầy thuốc phải thăm khám, tư vấn tới người bệnh tùy theo trường hợp sức khỏe, tuần tuổi của thai nhi. ưu thế của cách bằng thuốc (nội khoa) là chẳng phải can thiệp bằng ngoại khoa. do đó, kém gây những tai biến như: nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, tác hại vô sinh về sau… Cũng không gây ra gây ra tới tâm lý chị em phụ nữ; tính an toàn cao, thuận lợi, dễ dùng, kín đáo.
   

Cộng đồng Ketqua.net