quảng cáo kqxs full 2

PHƯƠNG TRINH THÀ Ế CHỨ KHÔNG TRAO TRINH TIẾT

Thảo luận trong 'Ngôi Sao Việt Nam' bắt đầu bởi Phaletim989, 29/7/12.

Lượt xem: 5,872

 1. Phaletim989

  Phaletim989 Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  23/3/12
  Bài viết:
  2,080
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  CHUYÊN SĂN GÁI TƠ
  Em quan niệm, mình còn trinh tiết có nghĩa là mình chưa từng “đi quá giới hạn”, chưa từng “tiếp xúc” với bất kể một người con trai hay một người đàn ông nào hết. Tiếp xúc nắm tay, nắm chân thì bình thường nhưng mà “quan hệ giường chiếu” thì chưa bao giờ làm hết.

  Phương Trinh khẳng định sẵn sàng chấp nhận ế chồng chứ không chịu trao thân sớm cho người chưa chắc có nên duyên cùng hay không.


  [​IMG]
  Angela Phương Trinh có ý định đeo "nhẫn trinh tiết".

  - Là một thiếu nữ tuổi mới lớn trong làng giải trí, Angela Phương Trinh từng khẳng định mình vẫn còn trinh trắng. Vậy Phương Trinh quan niệm về trinh tiết của người con gái như thế nào? Vì sao em lại quyết gìn giữ nó?

  Rất nhiều người thường nói, thời buổi ngày nay, chuyện trinh tiết của con gái không còn quan trọng nữa trong khi ngày xưa lại gọi nó là “cái nghìn vàng”. Bản thân em lại nghĩ khác, trinh tiết vẫn là cái nghìn vàng đáng quý, vô cùng quan trọng, chỉ đến khi lấy chồng thì mọi người mới nhận ra.

  Nếu cô gái lấy chồng mà không còn trinh tiết chắc chắn cuộc sống sẽ có nhiều nỗi buồn vì đàn ông Việt vẫn luôn muốn lấy được vợ còn “trinh trắng”.

  Điều này em đã được chứng kiến qua những người thân của em, một số anh chị em từng rơi vào tình trạng này.

  - Phương Trinh từng có một cuộc tình với đại gia ngoài 40 tuổi - ở tuổi này, người đàn ông đã khá dạn dày và là những con cáo trong chuyện tình trường. Vậy tại sao Phương Trinh vẫn giữ được mình? Phương Trinh có bí quyết gì để “bảo toàn” trinh tiết?

  Thường thì, mỗi khi đi chơi, em tránh đi chơi khuya và uống rượu nhiều. Đặc biệt, lần nào đi chơi em cũng có ba đi cùng.
  Có những lần, người đó mời em qua nhà chơi nhưng em không qua nếu không có ba đi cùng. Với em, chỉ có cách từ chối khéo như vậy thì sẽ giữ được mình.

  - Lẽ nào bạn trai cũ của em không bao giờ đòi hỏi, bắt em phải chiều theo ý của anh ta sao?

  Không chị ơi! Từ nhỏ, em đã biết chuyện gìn giữ bản thân nó quan trọng như thế nào rồi, cho nên chỉ đến khi cưới chồng, người đàn ông nào chính thức lấy em làm vợ, sau đám cưới em sẽ trao cái quý giá nhất của người con gái cho người đó.
  Còn bây giờ, em đã nói không là không bao giờ hết.

  - Gần đây, giới trẻ cũng có một số người nhận thức được giá trị của “trinh tiết” nên họ tự đeo nhẫn có tên là “nhẫn trinh tiết” như một lời thề bản thân để quyết tâm gìn giữ nó. Nếu Angela cũng ý thức được vấn đề này sao không đeo nhẫn trinh tiết?
  Mấy ngày gần đây, đọc báo mạng em cũng thấy thú vị với câu chuyện thiếu nữ đeo nhẫn trinh tiết. Có lẽ em cũng sẽ tìm mua một chiếc để đeo (cười).


  - Nếu đeo nhẫn trinh tiết thì em định đeo trong khoảng thời gian bao lâu, đến thời điểm nào thì em sẽ tự tin tháo nhẫn?
  (Cười) Đến khi có chồng, trong ngày cưới em sẽ tháo nó ra!

  [​IMG]

  - Có nghĩa là, khi nào có người cầu hôn thì em mới tháo nhẫn trinh tiết để đeo nhẫn cưới?

  Dạ đúng rồi.

  - Em nghiêm túc với bản thân mình như vậy nhưng các bạn bè cùng trang lứa với em, họ không quan trọng chuyện này, đã yêu là phải biết cho nhau tất cả? Lẽ nào họ là những người hư hỏng?

  Có thể họ suy nghĩ đơn giản, yêu là cho đi những gì có thể và họ không nghĩ xa xôi cho tương lai của họ, khi có chồng, họ sẽ đối mặt với chồng ra sao, nó như một vết dơ của bản thân. Nhiều anh chị em, khi lấy chông còn trinh tiết, người chồng đối xử kỳ lắm, em rất sợ điều này.

  Chính vì vậy, em luôn “phòng ngừa” để giữ gìn bản thân, còn các bạn, có lẽ các bạn chưa nghĩ xa được như em, hoặc có những bạn nghĩ đến nhưng không kìm chế được bản thân vì quá yêu một người.

  - Ông bà ta cũng dần chấp nhận lối sống mở của giới trẻ, đặc biệt nhiều người đề cao chuyện tình yêu, nếu yêu mà không đồng điệu về tâm hồn và thể xác thì cuộc tình sẽ khó bền. Em gìn giữ một cách cứng nhắc như vậy sau này biết đâu không có sự “đồng điệu” sẽ làm tan vỡ hạnh phúc của em?

  Nếu một người yêu mình thật lòng, thì họ không nhất thiết phải đòi hòi nhiều ở mình những chuyện quá giới hạn.
  Em sẵn sàng nói với bạn trai của em rằng: “Nếu yêu thương em thật lòng, anh cố gắng chờ em, giờ em chưa muốn làm chuyện này. Em muốn gìn giữ cho anh đến ngày mình cưới nhau, như vậy sẽ tốt cho cả anh và em!”

  Nếu người đàn ông đến với em mà chấp nhận đề nghị của em thì người đó thương em thật lòng. Còn những điều em nói ra làm người đó giận dỗi này nọ thì chứng tỏ họ chỉ muốn lợi dụng em để đòi làm “chuyện ấy” chứ không có yêu đường gì em thật lòng.

  - Nhưng trong tình yêu, 50% yếu tố quyết định là sex, đàn ông bây giờ nhiều ham muốn lắm, chỉ những người quá tuyệt vời mới “đợi” được em đến ngày cưới thôi, mà những người này cũng hiếm lắm? Nếu em nhất quyết chỉ cưới xong mới cho, em không sợ ế chồng sao?

  Em thà ế chồng như vậy còn hơn cho đi, mất đi tất cả rồi lỡ may tính cách không hợp nhau phải chia tay, sau này lấy chồng biết ăn nói ra sao.

  - Angela Phương Trinh cũng có cô em gái xinh đẹp chẳng kém chị, hẳn sẽ được nhiều người đàn ông săn đón. Angela đã dạy em mình từ chối những lời đề nghị khiếm nhã để giữ thân như thế nào?

  Tất cả những tình huống mà em gặp khi ra ngoài hay nghe bạn bè tâm sự, em đều kể hết lại cho em gái nghe.
  Qua câu chuyện, em muốn em gái em nhận ra điều gì đúng, điều gì nên làm và điều gì cần phải tránh, phải đề phòng.
  Em gái em cũng đang ở lứa tuổi mới lớn, nếu như không biết cách dạy dỗ khuyên răn, em em sẽ không nghe lời vì vậy em chọn cách kể chuyện, kể những tình huống… để em gái em biết suy nghĩ và biết cách giữ gìn giống như em.

  - Trong những lần tâm sự đấy, em gái Phương Trinh có khi nào phản đối cách hành xử của chị không?

  Em gái em không chống đối, nó thường đồng tình với em và bảo em hành xử đúng.
  - Ba mẹ em có bao giờ đặt ra một nguyên tắc trong quan hệ bạn bè, yêu đương của hai chị em Phương Trinh hay không?
  Có chứ! Rất… rất… kỹ lưỡng luôn đó chị.

  Chẳng hạn, khi em xin phép ba mẹ đi chơi, ba mẹ thường bảo đúng 12 giờ về là phải về. Nếu lỡ em đi quá đến 12 giờ 10 là em bị la rồi và ba mẹ thấy khó chịu thì lần sau có thể không được đi chơi nữa.

  Nếu ba mẹ không đi cùng, ba mẹ em sẽ liên tục gọi điện hỏi thăm em và bạn đi cùng em đang ở đâu, làm gì…

  - Trước đây, Phương Trinh có ba ruột làm quản lý, quãng thời gian đó, Phương Trinh có bị bó hẹp các mối quan hệ cũng như các cơ hội tốt vì ông bố khó tính lúc nào cũng kè kè ở bên hay không?

  Hiện tại, ba bận rộn nên em tự lập, đi đâu em tự đi một mình, vì vậy, em cũng có nhiều mối quan hệ hơn. Tuy nhiên, em cũng tự biết, tự lựa chọn các mối quan hệ nên và không nên.

  Trước đây em còn nhỏ, được ba ở bên cạnh chăm lo cho 24/24, có thể em sẽ ít mối quan hệ hơn giờ nhưng đó là cần thiết. Thời điểm đó, em không thể tự phân biệt được đúng – sai mà nguy hiểm thì luôn rình rập nên ba ở bên dạy dỗ cho em biết em cần phải làm gì.

  - Angela Phương Trinh có hay đi bar vui vẻ với bạn bè không?

  Lúc trước, còn quen bạn trai, thi thoảng em cũng có đi, tuần 1 đến 2 lần gì đó, còn giờ thì em không có đi, em cứ chúi đầu vào công việc nên em biếng đi lắm.

  Có khi 2-3 tháng em mới đi một lần mà lần đi đó có khi là dịp sinh nhật bạn, vào bar em cũng chẳng uống rượu hay nhảy nhót gì, em chỉ chúc mừng bạn rồi em về.

  - Em có đồng tình với quan niệm, con
  gái vào bar là hư?


  Thường người lớn hay những người không thích ồn ào đa phần họ cho rằng con nít đi bar là hư, ăn chơi, này nọ… nhưng thực chất, những người đi bar là để xả stress và vui vè với bạn bè. Ai xấu thì đi đâu cũng xấu, còn người tốt đâu phải vào bar là xấu.

  - Cám ơn Phương Trinh về cuộc trò chuyện!
   
 2. tienao

  tienao Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  19/5/11
  Bài viết:
  1,018
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  ......xXx......
  híc thế đại gia nào mà chén được em này đúng là có ngàn vàng ồi mai làm con lô bT thành ĐG thôi ;a33 ;a33 ;a33
   
 3. BACHLONG

  BACHLONG Lính mới

  Tham gia:
  6/6/11
  Bài viết:
  154
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  TOÀN BỌN NÓI PHÉT HẾT, BAO GIỜ BẮT ĐƯỢC MỚI RÕ, TÔI ÉO TIN
   
 4. Tieudaigia_00

  Tieudaigia_00 Tử hình

  Tham gia:
  25/5/12
  Bài viết:
  777
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Chuyên Dàn ĐB 30 quân
  ko nghe cave kể chuyện , ko nghe con nghiện trình bày , con này gần giống cave rồi !!
   
 5. Anonymous

  Anonymous Khách

  Con này mà còn trinh ẹ ? Vậy chắc trinh nó bằng cao su roài ;a28 ;a28 ;a28 ;a28 ;a28 ;a28
   
 6. lokep1

  lokep1 Lính mới

  Tham gia:
  19/3/12
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  em này còn trinh à ? nghe có vẻ giống chuyện cổ tích quá ! .... ;a45
   
 7. CMM.BINHAN

  CMM.BINHAN Tử hình

  Tham gia:
  27/7/12
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  ko biết nó thuê bao nhiêu xiền cho cha nhà báo nè nhỉ. chỉ có thèng ngu mới tin nó còn trinh..............................................
   
 8. yingde2010

  yingde2010 Lính mới

  Tham gia:
  16/9/11
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  ;a45 Con này mà còn trinh ẹ ? Vậy chắc trinh nó bằng cao su roài ;a28 ;a28 ;a28 ;a28 ;a28 ;a28 thang di gia kia do ca dong tien vao chi de cam tay thoi ah
  chac no fang xong no lai cho tien di va trinh ;a28 ;a28 ;a28 ;a28 ;a28 ;a28 ;a28 ;a28 ;a28 ;a28 ;a28
   
 9. Duy_Chung.Chi

  Duy_Chung.Chi Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  6/5/12
  Bài viết:
  418
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  ♥♥♥Số♀ღ••ღ♀Học♥♥♥
  ôi e này mà còn á ????????????????????
   
 10. hungbk67

  hungbk67 Tử hình

  Tham gia:
  8/12/11
  Bài viết:
  192
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  ;a72 cởi quần ra cả đống chim rơi lổm ngổm mà to mồm trinh tiết ;a20 ;a20 ;a20 ;a20
   
 11. vietanhhatinh

  vietanhhatinh Lính mới

  Tham gia:
  12/11/11
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  thôi đi ,không có jai một tuần chắc là ........vẽ chuyện cho thiên hạ cười,trinh đít chắc cũng không còn
   
 12. LamLaiTuDau3003

  LamLaiTuDau3003 Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  25/5/12
  Bài viết:
  1,412
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  sáng soi chiều đánh
  ;a20 ;a20 CÁC BÁC NẶNG LỜI THẾ H CÔNG NGHỆ CAO CÁI J CHẢ LÀM ĐC LÊN E Ý CÒN CŨNG BT MÀ ;a20
   
 13. baosamac1985

  baosamac1985 Lính mới

  Tham gia:
  30/7/12
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  ;a28 haha nghe anh em chém vui quá.minh cũng còn trinh nè.thật đấy nhé.hehe
   
 14. LamLaiTuDau3003

  LamLaiTuDau3003 Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  25/5/12
  Bài viết:
  1,412
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  sáng soi chiều đánh
  ;a22 ;a22 1985 MÀ CÒN ;a19 ;a19 ;a19
   
 15. Mr.XosoMB

  Mr.XosoMB Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  1/1/12
  Bài viết:
  908
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Angela "Phương Trinh" sau khi chia tay với đại gia bây h người ta gọi là: Angela "Phương" thôi.
  Mất đi 1 chữ rồi ;a13
   
 16. Promise

  Promise Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  5/5/11
  Bài viết:
  1,257
  Được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Săn Bắt Chủ Lô
  đồng ý quan điểm với anh ;a69 mà bà Phương không còn chữ trinh này , ngay có vẻ kiêu sa danh giá quá nhỉ , chả biết có nghe câu hồng nhan bạc mệnh không , ở đời phải biết mình là ai chứ , đừng nâng cao mình quá , không mai sau úp mặt khóc đấy ;a13 ;a13
   
 17. LamLaiTuDau3003

  LamLaiTuDau3003 Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  25/5/12
  Bài viết:
  1,412
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  sáng soi chiều đánh
  ;a67 ;a67 ;a67 ;a67 ;a13 ;a13 QUÁ CHUẨN​
   
 18. c00lb0yk53

  c00lb0yk53 Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  1/4/11
  Bài viết:
  493
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Chủ thầu xây dựng
  Cong trinh nhưng vẫn BJ vs thẩm du đều đặn tuần mười mấy lần ;a20 ;a20 ;a20 ;a20 ;a20
   
 19. Ti_Amo

  Ti_Amo Thành viên kiểm duyệt

  Tham gia:
  1/8/12
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Đi phượt
  ;a19 ;a19 ;a19 ;a19 ;a19 em này em ý biết giữ quá mà =)) ;a19 ;a19 ;a19 ;a19 ;a19
   
 20. mn208

  mn208 Lính mới

  Tham gia:
  15/10/11
  Bài viết:
  87
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Studen
  Chốt 1 câu thôi : em PHƯƠNGTRINH mà còn trinh thì em cứ thiến mẹ chim đi ;a13 ;a13 ;a13 ;a13 ;a13 ;a13 ;a13 ;a13
   

Cộng đồng Ketqua.net